Cách lấy được mật khẩu wifi nhà hàng xóm cũng như những địa điểm bạn đi qua

Cách lấy được mật khẩu wifi nhà hàng xóm cũng như những địa điểm bạn đi qua

Hiện nay thì mạng WiFi gần như là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, vậy mời bạn tham khảo qua cách một số cách để lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm hay ở bất cứ đâu.

Cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm bằng WiFi Master Key

WiFi Master Key là ứng dụng giúp kết nối với các mạng WiFi xung quanh hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cả các dòng điện thoại Android và iPhone/iPad. Bạn tải về, mở ứng dụng lên sẽ thấy ngay được rất nhiều mạng WiFi mà chỉ cần 1 chạm là có thể kết nối được, không cần nhập mật khẩu. Tại sao lại như vậy? WiFi Master Key là một cộng đồng hàng trăm triệu người trên thế giới sử dụng chia sẻ mạng WiFi với nhau. Bạn có thể hiểu như sau:

  • Người biết mật khẩu chia sẻ mật khẩu WiFi lên ứng dụng WiFi Master Key.
  • Mật khẩu được lưu trữ trên máy chủ của WiFi Master Key.
  • Mọi người khác có thể kết nối với những mạng WiFi đã được chia sẻ mật khẩu

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng trên điện thoại cũng có chức năng tương tự như: Wifi chùa, Swift WiFi… Vui lòng chọn nội dung hướng dẫn cho thiết bị của bạn:

Cách dùng WiFi Master Key lấy mật khẩu WiFi trên Android

  • Đầu tiên bạn mở ứng dụng lên, bật WiFi để quét các mạng WiFi có xung quanh.
  • Bạn cần mở thêm 3G/4G (khoảng 20-30kb) để tải mật khẩu WiFi đã được chia sẻ về.
  • Bạn nhấn “Nhận thêm wifi miễn phí” sẽ thấy những mạng WiFi có chữ “Kết nối miễn phí” tương ứng bên cạnh.
  • Sau đó chỉ cần chọn kết nối mà không cần mật khẩu.
cach-lay-wifi-free

Bạn đợi vài giây để lấy mật khẩu WiFi.

cach-lay-wifi-free-nho-ap-tren-dien-thoaip

Khi điện thoại thông báo kết nối thành công là được. Bạn có thể thoải mái sử dụng thoải mái như WiFi nhà mình.

cach-lay-wifi-free-nho-ap-tren-dien-thoai

Lưu ý: Ứng dụng WiFi Master Key chỉ giúp bạn kết nối được với những mạng WiFi đã được mọi người chia sẻ. Không phải là ứng dụng giúp hack ra được mật khẩu WiFi, là cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên theo thống kê của WiFi Master Key, ứng dụng đã có mật khẩu của hơn 400 triệu điểm phát WiFi tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở các thành phố lớn của Việt Nam thì gần như nơi nào bạn cũng có thể dùng WiFi Master Key kết nối được ít nhất một WiFi miễn phí.

Qua hỏi lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm trực tiếp

Khi ứng dụng Wifi Master Key không giúp được bạn, nếu bạn không ngại thì cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm đơn giản nhất là trực tiếp sang nói chuyện với họ. Nếu hàng xóm của bạn tốt bụng nói mật khẩu cho bạn thì tốt rồi, việc đã được giải quyết.

cach-lay-wifi-free-nho-ap-tren-dien-thoai

Nhưng trên thực tế, tâm lý chung của mọi người khá ngại cho người khác dùng nhờ WiFi. Hoặc có thể chỉ được một thời gian họ thấy mạng chậm đi sẽ lại thay đổi mật khẩu. Bạn có thể thương lượng chi trả một phần cước phí internet hàng tháng giúp họ. Việc này sẽ tốt cho cả 2 bên, bạn thì có WiFi dùng, hàng xóm của bạn thì đỡ được tiền internet.

Cách lấy mật khẩu WiFi ở bất cứ đâu bằng Facebook

Có thể rất nhiều người sử dụng Facebook hàng ngày không để ý ứng dụng Facebook có một chức năng rất hữu ích là tìm WiFi. Để sử dụng, bạn mở ứng dụng Facebook rồi chọn “Menu”  > “Xem thêm” > “Tìm Wi-Fi”.

Cách lấy được mật khẩu wifi nhà hàng xóm cũng như những địa điểm bạn đi qua

Điện thoại sẽ hiển thị được những mạng WiFi mở miễn phí ở gần bạn nhất.

Cách lấy được mật khẩu wifi nhà hàng xóm cũng như những địa điểm bạn đi qua

Hoặc khi bạn có việc cần sử dụng đến WiFi mà những cách trên đều không giúp bạn kết nối được. Bạn có thể thử đến những nơi như các trường học, thư viện, bến xe, công viên, xe bus,… hay các cửa hàng như Circle K, Lotteria, KFC,… chắc chắn sẽ có thể bắt sóng WiFi miễn phí để sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có mẹo hay hơn để lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé. Nguồn: Internet

Facebook
Twitter
LinkedIn
Google+
Pinterest

Bài viết liên quan