Ý tưởng độc đáo về smart watch trong cuộc sống

 

Smart watch hay còn gọi là Đồng hồ thông minh là đồng hồ đeo tay vi tính hóa với chức năng như tăng cường thời gian duy trì và thường được so sánh với thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA).

Nhưng không để bị giới hạn về ý tưởng, chức năng khi sử dụng. Một số nhà sản suất đã đưa ra các mẫu thiết kế độc đáo với rất nhiều chức năng mới cho nó.

Nếu bạn nghĩ là một màng hình đồng hồ thông minh không đủ lớn để thể xem phim, chơi game hay là thao tác khóa khăn. Thì với ý tưởng này bạn sẽ nghĩ lại.

smart watch co kha nang bien lon

Smart watch với khả năng biến nâng cấp màng hình lớn độc đáo

Và nếu bạn sợ lớn nó sẽ vướng víu khi cữ động hay làm việc. Thì hãy tới với mẫu thứ 2 này. Nó sẽ là sự kết hợp màng hình lớn và 1 công nghệ máy chiếu. Mà nếu bạn là dân cuồn của những bộ phim hành động viễn tưởng hay điệp viên sẽ nhận ra ngay. Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Carnegie Mellon (bang Pennsylvania, Mỹ) vừa trình làng nguyên mẫu của một chiếc đồng hồ thông minh có khả năng biến tay người đeo thành màn hình cảm ứng. Nó có tên là LumiWatch.

Smart watch điều khiển trực tiếp bằng ngón tay

Để hình dung rõ hơn các bạn có thể xem video bên dưới:

Trên đây là 2 mẫu Smart watch khá ấn tượng đúng không nào. Nếu bạn biết có những mẫu nào độc đáo hơn có thể chia sẽ thêm ở dưới để mọi người cùng biết nha.

 

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Google+
Pinterest

Bài viết liên quan