Đăng Ký Torn City & Thiết Lập Cơ Bản

dang-ky-trong-torn-city

Đăng Ký Torn City & Thiết Lập Cơ Bản

Đây là trò chơi trên nền tảng Web nên bạn có thể chơi trên trình duyệt (browser) như Google Chrome, Firefox, …. Và nếu bạn chơi trên Smartphone thì mình góp ý là bạn chơi trên trình duyệt Yandex Browser (vì trình duyệt này có thể cho phép cài một số tiện ích để hỗ trợ trong quá trình chơi game) hoặc app Torn trên CH Play/Apps Store . Bắt đầu đăng ký nào!!!

 

Đăng Ký Torn City (Register)

 1. Truy cập Webgame Torn trên trình duyệt/app: https://www.torn.com/
 2. Truy cập vào Register :dang-ky-trong-torn-cityform-dang-ky-torn-city

Khung đỏ là nơi bạn đăng ký tài khoản Torn, còn khung vàng là nơi bạn đăng nhập vào trò chơi (Lưu ý: Đăng nhập bằng email/password mà bạn đã đăng ký trong game).

Nơi để đăng ký

 1. Username *: là nơi để bạn đặt tên cho nhân vật của bạn. VD của mình là: FIOAngels_Smile (Lưu ý tên được đặt ít nhất là 4 kí tự)
 2. Email * (A validation link will be sent to this address) : là nơi bạn nhập Email của bạn. Hãy cực kỳ lưu ý chỗ này là bạn phải nhập chính xác email của bạn, bạn chỉ cần lỡ ghi thiếu, hoặc nhập sai thì bạn cũng không thể đăng nhập được. Vì khi đăng ký xong nó sẽ gửi cho bạn một link xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nên trước khi nhập bạn hãy kiểm tra lại email của mình xem có còn hoạt động tốt rồi hãy nhập chính xác vào đó. Cẩn thận bước này bạn nhé!
 3. Password *: là nơi bạn đặt mật khẩu cho tài khoản của mình. Và hãy đặt mật khẩu khác với mật khẩu email của bạn. Và khi đặt xong, bạn nên ghi lại và lưu ở đâu đó để đề phòng việc quên mật khẩu.
 4. Male (Đàn Ông)/Female (Phụ Nữ): là nơi bạn chọn giới tính của bạn.
 5. Google reCAPTCHA: là nơi bạn làm một số yêu cầu xác nhận rằng bạn không phải là Auto Bot. Điều này người ta dùng để tránh việc đăng ký tài khoản tự động liên tục. Yêu cầu là check, click hình cũng khá đơn giản.
 6. I understand and agree to TORN’s privacy policy (Tôi hiểu và đồng ý chính sách quyền riêng tư của Torn): Bạn hãy check nó và nếu bạn siêng thì có thể đọc sơ qua về Quy Tắc (Rules) trong Torn để biết thêm vài điều cần lưu ý.
 7. If a player told you about TORN, who was it? (Nếu một người chơi nói với bạn về Torn, thì đó là ai?) : Cái này bạn có thể không cần nhập hoặc nếu có nhập thì hãy nhập Username của người mà nói với bạn về trò chơi này. VD như mình là FIOAngels_Smile thì nhập vào đó.FIOAngels_Smile_2268574-1.

_ Mình sẽ nói thêm phần này một chút, khi bạn nhập như vậy thì người giới thiệu bạn sẽ được một số quà thưởng khi bạn đăng ký và mỗi lần bạn lên 10 Level (Cấp độ). Cụ thể họ sẽ nhận được phần thưởng là: 250 Points + 31 Days Donator Status + 2 Special Items.Special-Items

 1. JOIN : là khi bạn hoàn thành nhập thông tin đăng ký thì bạn bấm vào đó xác nhận. Và nó sẽ gửi một bức thư chứa đường link xác nhận kích hoạt tài khoản. Bạn hãy vào hộp thư đến của email bạn và tìm nó (nếu không thấy bạn có thể xem trong hộp thư SPAM), nếu không thấy nữa thì bạn có thể chờ vài phút hoặc không thấy luôn thì chứng tỏ là bạn đã nhập sai email và hãy kiểm tra/ đăng ký lại.
 2. VERIFY EMAIL ADDRESS: Email chứa link liên kết có nội dung như thế này! Bạn hãy click vào VERIFY EMAIL ADDRESS rồi một hồi đợi nó xác nhận thành công rồi tắt đi.VERIFY-EMAIL-ADDRESSThế là bạn đã đăng ký xong và giờ là đăng nhập (Login) thôi!dang-nhap-trong-torn-city

Nhập Email & Password rồi Login thôi! Còn về phần Recover Account (Khôi Phục Tài Khoản) khi có sự cố, mình sẽ nói về phần này sau!

Thế là bạn đã xong phần đăng ký và đăng nhập! Kế tiếp là những thiết lập cơ bản trong Torn. Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn cho người mới 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Google+
Pinterest

Bài viết liên quan