Lợi ích khi chọn trang phục làm từ vải Linen

 Lợi ích khi chọn trang phục làm từ vải Linen

Mặc đẹp hiện nay là nhu cầu tất yếu của mọi chị em. Bạn luôn chọn lựa những bộ trang phục sao cho mình có thể trở nên nổi bật, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng bạn cũng chú ý lựa chọn những chất liệu vải sao cho thật là thoải mái và dễ chịu. Nhất là trong mùa hè nắng nóng với môi trường làm việc đầy áp lực và căng thẳng.Bạn đã bao giờ lựa chọn trang phục làm từ vải linen chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Vải linen là gì? Ưu nhược điểm.

Đây là lời vậy được làm từ cây lành. Hoàn toàn làm từ sợi tự nhiên. Có nơi còn gọi là vải lanh. 

Loại vải này khá đắc so với các loại vải khác làm từ sợi bông. Bởi cây lanh khá khó trồng vào quá trình sản xuất chủ yếu được làm bằng thủ công.

Ưu điểm: Vãi có khả năng thấm hút và nhã nước rất nhanh loại vải này thoáng mát là sự lựa chọn hàng đầu cho mùa hè. Nó có thể chịu được đồ ấm tới 20% mà không gây ẩm ướt và khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra nó còn có khả năng chịu mài mòn rất tốt. Thích hợp cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ thích khám phá những cung đường đẹp.

Linen lạ lắm khi ước rồi phải trở nên chắc hơn cả lúc khô những nét nhăn thì khô trở nên nhỏ và điều làm cho vải trở nên đẹp mắt. Đây cũng là nét đặc trưng của linen.

Nhìn chung vải linen có độ bền cao, chắc gấp hai lần vải cotton. Bạn có thể giặt tay hoặc giặt khô. Rãi thoáng mát. Thuốc nhuộm tạo nên những đường nét im thắm tốt phải chống ăn mòn cao. Chịu nhiệt tốt. Không bị ảnh hưởng ánh nắng mặt trời như các sợi vải khác. Vì thế có khả năng chống chọi trước ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Nhược điểm:Mọi thứ đều có hai mặt. Linen cũng vậy. Nó thường có những nếp nhăn trên bề mặt vải.  Nhưng nếu bạn hiểu về sự lanh Zara loại vải này thì bạn sẽ bỏ qua được nhược điểm này và chọn làm trang phục cho mình.

Sợi lanh có tính đàn hồi thấp, vải linen là được làm hoàn toàn 100% là tự nhiên của sợi lanh.

Nên khi có nếp gấp vậy thường trở về nguyên trạng ban đầu.

Vì sao Chọn trang phục làm từ vải linen?

Với những ưu điểm kể trên thì tại sao bạn không nên thử và trải nghiệm xem có thật như vậy không nè.

Những chiếc đầm được may từ vải linen luôn thu hút người đối diện với vẻ đẹp mộc mà toát ra từ bên trong.

 Làm bạn trở nên duyên dáng, đẳng cấp và sang trọng hơn. Cũng giống như tính chất của vải vẻ ngoài luôn nhăn nhúm, có vẻ cứng và thô. Nhưng khi mặt vào lại cho bạn cảm giác khác, về chiều thư thái và nhẹ nhàng. Tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách tự nhiên và dễ thương.

Linen cho ra những bộ trang phục đẹp. Mọi lứa tuổi đều yêu thích. Nó đang là xu hướng của các nhà thiết kế lựa chọn năm 2019. Bạn là một người luôn bắt kịp mọi sướng vậy tại sao không thử trải nghiệm ngay và luôn nào.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Google+
Pinterest

Bài viết liên quan