Giới Thiệu Torn City

Website Game: www.torn.com

Facebook Page: Torn

Discord: TORN

Youtube: TornRPG

——— ☆☆☆ ———

Apps:

  • Play on All Browser:  Google Chrome, Firefox, …
  • Google Play:               TORN

Other Apps:

——— ☆☆☆ ———

About Torn

Giới Thiệu Torn

Torn là một game nhập vai trực tuyến dựa trên văn bản lấy bối cảnh ở Torn City, một thế giới ngầm đen tối, âm u, nơi chỉ có những kẻ sắc bén nhất sống sót. Trong Torn City, bạn có thể là bất cứ ai và làm bất cứ điều gì. Xây dựng nhân vật của bạn đến những điểm mạnh vô hạn và chơi theo cách của bạn.

TORN là một thế giới ảo nhưng cũng vừa là một thế giới rất thực, tất cả mọi thứ trong TORN phần lớn giống với ngoài xã hội. Như ăn cướp để kiếm tiền, nhà ở, công ty, chứng khoán. TORN cuốn hút người chơi bằng tính thực tế của nó, có rất nhiều người chơi TORN ở khắp trên toàn thế giới, nhiều người say mê nó trong đó có tôi. Thậm chí còn có những người nói rằng họ sẽ chơi TORN cho đến khi nào chết. TORN là một thế giới bất tận nhiều màu sắc. Khi chơi TORN bạn không cần phải tốn nhiều thời gian mà cũng có thể làm được những gì mà ở ngoài đời có dúi cho 1,000,000 USD bạn cũng chẳng dám làm như cướp ngân hàng, đặt bom tòa thị chính, bắt cóc thị trưởng, cướp máy bay, giết người, … Trong đây, bạn có thể tạo ra một thứ gì đó là quyền lực của riêng bạn và nếu bạn là một người yêu thích thể loại game Text-based RPG thì không thể bỏ qua được TORN.

——— ☆☆☆ ———

Determine The Target

Xác Định Mục Tiêu

Như tiêu đề của hình: CRAVE YOUR DESTINY (Tạo vận mệnh của bạn)

Mục đích của game là trở thành người đỉnh nhất, giàu nhất, có công ty to nhất, ở nhà xịn nhất, lái xe nhanh nhất, dẫn dắt băng đảng mạnh nhất, có nhiều người bạn nhất, hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất và là người có chỉ số khủng nhất, mạnh nhất trong TORN. Vậy mục đích của bạn là gì? 🙂

——— ☆☆☆ ———

Benefits Of The Game

Lợi Ích của trò chơi

Learn English – Học Tiếng Anh

Đây là điều đầu tiên mà lợi ích nhất của trò chơi này mang lại là trau dồi tiếng Anh. Và dĩ nhiên nó cũng sẽ gây mất cảm tình với những người vốn không biết tiếng Anh và làm mình dễ nản khi nhìn quá nhiều chữ. Vì thế chúng ta hãy nhìn mặt tích cực của nó. Không chỉ qua trò chơi này bạn được biết những ngôn ngữ thông dụng và cả ngôn ngữ chuyên ngành nữa. Hãy xem như là một cách trau dồi vốn từ vựng của mình thông qua trò chơi này!

Communication – Cộng Đồng

Điều thứ 2 mang lại chính là Cộng Đồng. Và trò chơi này đáp ứng điều đó. Là một trò chơi không chỉ rằng hàng triệu người chơi mà còn là những người chơi đa quốc gia. Các bạn có thể giao lưu, trò chuyện, hợp tác với nhau trong một thời gian dài. Điều này sẽ giúp các bạn kết bạn đa quốc gia. Và nó rất rất lợi ích nếu bạn biết tạo mối quan hệ tốt. Thật tuyệt phải không?

Cute Asian children using laptop together with smile face.

Learn & Question – Tìm Hiểu & Thắc Mắc

Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện sự tìm hiểu và luôn đưa ra câu hỏi, cũng như cách đưa ra câu hỏi phù hợp. Vì mới đầu mình chơi, với một game toàn chữ như thế này, mình phải lục lọi và tìm tòi trên 

WIKI để tìm hiểu về từng mục trong trò chơi. Nó sẽ giúp các bạn tìm tòi những điều mà mình quan tâm tới. Và đưa ra những câu hỏi đúng đắn mang hướng cần sự giải quyết cho một vấn đề nào đó. Không như những trò chơi hiện đại ngày nay với đồ họa đẹp mắt tạo ra lối chơi quá dễ dàng.

PLAN – Kế Hoạch

Khi đã tìm hiểu những điều mình muốn thì bắt đầu bạn sẽ tự đề ra kế hoạch cho mục tiêu của mình. Không thể nào bạn chơi một cách bình thường vì nếu vậy bạn sẽ thua những người chơi khác và trò chơi càng mang sự nhàm chán. VD như bạn muốn trở thành người mạnh nhất, khi đã có mục tiêu rõ ràng lúc đó dựa vào những gì bạn tìm hiểu thì bạn tạo ra con đường để đi tới điều đó bằng mọi giá, bằng nhiều cách khác nhau. Và trò chơi này cũng cần não đấy.

Dangerous & Careful – Nguy Hiểm & Cẩn Thận

Vì sao? Vì trò chơi này như là một xã hội thu nhỏ và nó cũng mô phỏng khá đầy đủ so với những gì thế giới bên ngoài có. Bạn sẽ biết được các thể loại tội phạm (Crimes). Và dĩ nhiên các thủ đoạn lừa đảo từ những một phần nhỏ người chơi tiêu cực khác. Bạn sẽ thấy và biết cách đề phòng. Và dĩ nhiên sau khi bạn ra ngoài tự lập bạn cũng phải đặt một chút cẩn thận với mọi thứ. Cách dễ thấy nhất trong trò chơi này là nhiều tiền quá dễ bị người ta trộm (Mug).

Job Search & Work Experience – Tìm Việc & Kinh Nghiệm Công Việc

Về phần đi tìm việc làm. Á chà chà cũng giống y chang việc sau này bạn đi tìm công việc ở thế giới thực. Và dĩ nhiên nếu ai đang đi làm và bắt đầu chọn công việc để làm sẽ hiểu được này. Nếu bạn chưa tới khoảng thời gian đó, sau bạn không thử trải nghiệm tìm kiếm việc làm ở nơi đây cũng là một kinh nghiệm nhỏ để đời. Và dĩ nhiên ở đây Kinh Nghiệm Làm Việc của bản thân ở thế giới thực được mô phỏng qua Work Stats (Các thông số Công Việc), nghĩa là bạn phải có đủ thông số cần thiết để được làm tại công việc và tại công ty đó. Điều này cũng ảnh hưởng tới Lương (Income) và Hiệu suất làm việc (Efficiency). Và dĩ nhiên khó nhất là ở chỗ bạn phải làm sao tích lũy được những thông số cần thiết để đi xin việc và làm việc có hiệu quả cao. Và nó cũng dạy bạn cách thỏa thuận lương và quyền lợi của bạn khi phỏng vấn.

Business associates shaking hands in office

Business and Investment – Kinh Doanh & Đầu Tư

Khi bạn làm Nhân Viên (Employee) đã đời rồi thì cũng phải có lúc đổi đời. Sao bạn không đột phá bằng việc thành lập một Công Ty (Company) của bạn. Và bạn là Giám Đốc (Director) là người đứng ra thuê người làm, phát lương, ……. Tạo ra nguồn thu nhập lớn hơn tùy ý bạn và công sức bạn bỏ ra. Ngoài ra còn có phần Cổ Phiếu (Stock Market) sẽ cho bạn thử cảm giác đầu tư để có được quyền lợi nào đó. Và biết cách theo dõi nắm bắt thời cơ để sao việc mua (Buy) một cách rẻ nhất và bán (Sell) ra một cách lời nhất có thể.

Và còn nhiều điều khác nữa đang chờ đợi bạn khám phá ra !!! Hãy thử trải nghiệm với trí tưởng tượng của bạn.

Đừng quên khi bạn thấy hứng thú và muốn hòa nhập với thế giới TORN thì hãy liên lạc với tụi mình để cùng chơi với nhau vui vẻ. Và cùng nhau xây dựng cộng đồng người VN trên thế giới TORN.

Cám ơn các bạn đã đọc. Have a nice day!!!!!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Google+
Pinterest

Bài viết liên quan